teen pussy hunter aj applegate meets her mate. https://seekingporn.pro/ http://xxx-videos.monster

Doanh nhân, diễn giả Hoàng Thị Ngọc – "Bà Trùm" Thẩm mỹ viện Việt Nam – | Trẻ hoá da mặt


Doanh nhân Hoàng Thị Ngọc, hiện là Tổng Giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường, có hơn 15 chi nhánh tại Việt Nam, đã và đang quản lý gần 500 nhân viên.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ , Doanh nhân Hoàng Thị Ngọc làm việc không mệt mỏi, chị luôn tâm huyết mang đến cho khách hàng những dịch vụ Uy tín và chất lượng nhất.

Đồng thời, Doanh nhân Hoàng Thị Ngọc là Giám đốc Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Cavia Cần Thơ, là một trong những Viện Thẩm mỹ lớn nhất tại Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Chị Hoàng Thị Ngọc còn Cố vấn quan trọng cho Thẩm mỹ viện Thanh Hoa tại Tp.HCM, Cố vấn cho Thẩm mỹ viện Mai Linh Cà Mau.

Ngoài ra, Chị Hoàng Thị Ngọc là một diễn giả uy tín và rất được nhiều người yêu mến trong lĩnh vực làm đẹp.

Mỗi năm có gần 100 triệu lượt xem trên mạng xã hội khi chị chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp.

Chị cũng là diễn giả đặc biệt của công ty Hoàng Bảo Trân chuyên chia sẻ Kinh nghiệm ngành làm đẹp.

Không dừng lại ở đó, chị còn sở hữu chuổi cửa hàng FA 1975 và đang sở hữu 8 công ty Kinh doanh đa ngành nghề.

Nối tiếp những thành công trên, Doanh nhân Hoàng Thị Ngọc sẽ mở rộng mạnh mẽ hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường hết 63 Tỉnh thành cả nước và các quốc gia khác trong khu vực. Đồng thời, mở nhiều DỰ ÁN học viện Ứng dụng và đào tạo nghề thẩm mỹ tại Việt Nam.

Chị Hoàng Thị Ngọc đang sở hữu nhiều thương hiệu danh giá trong lĩnh vực thẩm mỹ. Mỗi năm chị đã giúp hàng triệu chị em phụ nữ cả nước tìm thấy vẻ đẹp của chính mình.

Với con tim rực lửa, chị không ngừng làm việc với mong muốn truyền lửa yêu nghề đến những ai đam mê lĩnh vực làm đẹp. Sự thành công trên không làm chị Hoàng Thị Ngọc tự cao, nhưng trái lại chị rất khiêm tốn và giản dị. Giản dị như con người và cách sống của chị. Doanh nhân, diễn giả Hoàng Thị Ngọc xứng đáng với danh hiệu mà ngành làm đẹp trao tặng: “BÀ TRÙM” NGÀNH THẨM MỸ VIỆT NAM.

Tìm hiểu thêm thông tin thẩm mỹ và làm đẹp  tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Với quan điểm tích cực, lành mạnh, hiện đại và hữu ích trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam, nữ tính.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. . Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

Must Read

Giải đáp chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu tiền mới nhất năm 2021

Thay vì mất nhiều thời gian cho các chế độ luyện tập thể dục hay ăn uống khắt khe, thẩm mỹ hút...

Cải thiện vòng một hoàn hảo với phương pháp nâng ngực nano chip ergonomic

Nâng ngực thẩm mỹ không còn là chủ đề xa lạ với phái đẹp Việt. Nhờ công nghệ hiện đại và cơ...

3 điều phái đẹp cần biết nếu muốn nâng ngực an toàn năm 2021

Thẩm mỹ nâng ngực đã không còn xa lạ với phái đẹp trong thời đại mới. Dưới sự phát triển không ngừng...