Cô gái 8x đổ vỡ trong hôn nhân lột xác khiến chồng cũ hối hận không kịp – | Trẻ hoá da mặt


Trải qua cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhưng ngập tràn nước mắt, cô gái 8x Lê Thương quyết định thay đổi diện mạo quên đi quá khứ, làm lại cuộc đời khiến chông hối hận cũng không kịp.
“Phụ nữ lấy chồng giống như đánh bạc, thông minh xinh đẹp không bằng may mắn”. Lê Thương chính là người không gặp may trong canh bạc này. Chồng chị Thương là một người chồng tệ bạc, vũ phũ, ham mê cờ bạc của người chồng đã được hé lộ. Mỗi làn nhậu say về, người chồng lấy cớ ngoại hình xấu xí của Thương để nhục mạ, xỉ vả bằng những lời “không ai có thể thốt ra” với người từng đầu ấp tay gối với mình.

Trăn trở về những lời nói đắng cay của người chồng cũ trước đây về ngoại hình của mình, bà mẹ 8X quyết định tìm đến các phương pháp giúp thay đổi gương mặt như cách để cô quên đi quá khứ.
Tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, Thương quyết định đặt niềm tin vào sự uy tín và tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại Thẫm mỹ viện Như Hoa.
Vậy , diện mạo của chị Thương đã thay đổi như thế nào chỉ sau 14 ngày phẫu thuật ? Chính chị Thương cũng bất ngờ với diện mạo mới của mình, các bạn cùng theo dõi để chiêm ngưỡng vẻ đẹp sau 14 ngày nhé!

Mọi thông tin chi tiết hoặc muốn tư vấn các bạn vui lòng liên hệ hotline : 0974.06.2222 – 0935.06.2222. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ 24 Trung Hòa- Cầu giấy – Hà Nội nhé !
Tham khảo thêm
Thẩm mỹ Như Hoa : https://www.facebook.com/VienThamMyNhuHoa/
Bác sĩ Tống Hải: https://www.facebook.com/BacSiThamMy.TongHai/
Website : https://thammynhuhoa.vn/

Tìm hiểu thêm thông tin thẩm mỹ và làm đẹp  tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Với quan điểm tích cực, lành mạnh, hiện đại và hữu ích trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam, nữ tính.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. . Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

Must Read

Giải đáp chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu tiền mới nhất năm 2021

Thay vì mất nhiều thời gian cho các chế độ luyện tập thể dục hay ăn uống khắt khe, thẩm mỹ hút...

Cải thiện vòng một hoàn hảo với phương pháp nâng ngực nano chip ergonomic

Nâng ngực thẩm mỹ không còn là chủ đề xa lạ với phái đẹp Việt. Nhờ công nghệ hiện đại và cơ...

3 điều phái đẹp cần biết nếu muốn nâng ngực an toàn năm 2021

Thẩm mỹ nâng ngực đã không còn xa lạ với phái đẹp trong thời đại mới. Dưới sự phát triển không ngừng...