mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi
22 / 100 SEO Score

Thẩm mỹ nâng ngực đã không còn xa lạ với phái đẹp trong thời đại mới. Dưới sự phát triển không ngừng của các trang thông tin điện tử, chị em dễ dàng tiếp cận với thông tin về phẫu thuật thẩm mỹ cũng như các quảng cáo của cơ sở làm đẹp. Để biết được địa chỉ nâng ngực ở đâu an toàn và đạt kết quả tốt nhất, chị em cần trang bị cho mình những thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định.

Phẫu thuật nâng ngực và vấn đề an toàn sức khỏe

Đầu tiên, phái đẹp khi tìm kiếm địa chỉ nâng ngực an toàn nhất cần hiểu rõ bản chất của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực và phương pháp mà mình lựa chọn. Hiện nay có hai phương pháp nổi bật khi lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực là nâng ngực nội soi đặt túi độnnâng ngực bằng mỡ tự thân. Trong đó, nâng ngực nội soi đặt túi độn được đánh giá là phương pháp an toàn, hiện đại và đem lại kết quả duy trì lâu dài hơn. 

mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi
Hình ảnh mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ vòng một có sử dụng thiết bị nội soi giúp phóng đại hình ảnh bên trong khoang ngực lên gấp 10 lần thông thường. Nhờ đó có thể hỗ trợ bác sĩ thực hiện thao tác bóc tách và đặt túi độn vào khoang ngực một cách chuẩn xác. Hiện nay, nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp an toàn, hiện đại với những hiệu quả ưu việt. Cụ thể: 

  • Hạn chế xâm lấn: nâng ngực nội soi được thực hiện với hỗ trợ của thiết bị phóng đại chi tiết khoang ngực, giúp bác sĩ dễ dàng quan sát cấu trúc khoang ngực để bóc tách khoang và đặt túi độn đúng vị trí. Khi kiểm soát được xâm lấn và tổn thương đến các mạch máu, dây thần kinh xung quanh, biến chứng co thắt bao xơ sau phẫu thuật cũng được hạn chế tối đa.
  • Hạn chế sẹo: các đường mổ rất ngắn từ 2-3 cm nên sẹo phẫu thuật rất nhỏ. Vị trí vết mổ thường đặt tại các vị trí giấu sẹo tốt nhất và thường mờ dần khi dùng thuốc đặc trị sẹo trong giai đoạn hậu phẫu. 
  • Thời gian phục hồi nhanh chóng: phẫu thuật với công nghệ và thiết bị hiện đại giúp thời gian phẫu thuật được rút ngắn, đồng thời việc hạn chế xâm lấn và tổn thương, giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi của khách hàng.

Để đảm bảo được tính an toàn của ca phẫu thuật cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại, phái đẹp phải hiểu rõ những yếu tố quyết định sự an toàn của nâng ngực nội soi. Từ những yếu tố then chốt đó chị em sẽ lựa chọn được phương pháp nâng ngực an toàn nhất. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn trong nâng ngực nội soi

Cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn 

Cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn là yếu tố quan trọng đầu tiên phái đẹp nhất định phải lưu ý khi tìm kiếm đáp án cho câu hỏi nâng ngực ở đâu an toàn. Một cơ sở thẩm mỹ được đánh giá đạt chuẩn khi được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế, toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn. 

Bác sĩ tay nghề cao 

Bác sĩ cần có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng có thể tham khảo những ca phẫu thuật bác sĩ đã từng thực hiện để đánh giá chính xác nhất tay nghề của bác sĩ. Đặc biệt những ca phẫu thuật khó và kết quả trước sau của khách hàng đi trước sẽ phản ánh rõ nét vấn đề này. 

Phòng phẫu thuật phải được đảm bảo vô trùng, đầy đủ thiết bị y tế

Cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ

Để đảm bảo an toàn tối đa trong và sau quá trình phẫu thuật, các địa chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cần đáp ứng trang bị đầy đủ tiện nghithiết bị phục vụ cho các cuộc tiểu phẫu, toàn bộ cơ sở được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi Bộ Y tế. Riêng với đại phẫu, khách hàng cần được đảm bảo thực hiện tại bệnh viện với trang thiết bị máy móc hiện đại bao gồm máy nội soi, gây mê hồi sức…đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. 

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chăm sóc sau phẫu thuật là bước quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả phẫu thuật. Các cơ sở thẩm mỹ lâu năm sẽ hoạch định rõ quy trình chăm sóc hậu phẫu, đảm bảo kết quả sau phẫu thuật tốt nhất, duy trì được lâu dài.

Trung tâm thẩm mỹ Kalian, địa chỉ tư vấn nâng ngực an toàn cho phái đẹp Việt 

Nâng ngực an toàn ở đâu có thể được giải đáp cụ thể hơn khi phái đẹp tìm đến tư vấn tạiTrung tâm thẩm mỹ Kalian, với sự dẫn dắt trực tiếp của  BSCKI Hồ Quốc Việt, đầu tàu dẫn dắt Kalian đem đến vẻ đẹp cho hàng nghìn phụ nữ trong và ngoài nước. Có trong tay hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề, BSCKI Hồ Quốc Việt luôn trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng để lên phương án thực hiện phẫu thuật tốt nhất, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. 

BSCKI Hồ Quốc Việt - Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Kalian
BSCKI Hồ Quốc Việt – Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Kalian

Đặc biệt, khi lựa chọn nâng ngực an toàn cùng Bác sĩ Việt, khách hàng được đảm bảo các quy trình khám sức khỏe và tất cả các phẫu thuật sẽ do Bác sĩ Hồ Quốc Việt trực tiếp thực hiện tại Bệnh Viện Chuyên Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ có hợp đồng hợp tác chuyên môn với phòng khám theo đúng quy định của pháp luật nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Để biết thêm chi tiết, bạn đọc có thể đặt lịch tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp tới trung tâm thẩm mỹ Kalian theo thông tin bên dưới

Trung tâm thẩm mỹ Kalian được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Ngoại tổng quát – BSCKI Hồ Quốc Việt – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với chữ tâm đi cùng chữ tầm, Kalian là cơ sở thẩm mỹ hoàn hảo cho phái đẹp Việt. Để tìm hiểu và tư vấn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ do BSCKI Hồ Quốc Việt thực hiện, xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:
Trung tâm thẩm mỹ Kalian – BSCKI Hồ Quốc Việt 
Địa chỉ: 95A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí MinhGiờ mở cửa: 08:30 – 18:30
Hotline: 033 994 8686 – 0866 000 818
Website: https://bacsiviet.com.vn/


Tìm hiểu thêm thông tin thẩm mỹ và làm đẹp  tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Với quan điểm tích cực, lành mạnh, hiện đại và hữu ích trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam, nữ tính.Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. . Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here